Serendipity (Associations) APK dành cho Android

• Trạng thái APK

Đánh giá Softonic

Serendipity (Associations) - Một Trò Chơi Đố Vui Thú Vị và Giáo Dục

Serendipity (Associations) của Elvista Media Solutions là một trò chơi puzzle miễn phí có sẵn trên Android. Với hơn 2000 từ và 28 cặp từ được liên kết với nhau theo ý nghĩa, trò chơi này không chỉ vui mà còn mang tính giáo dục. Trò chơi có các quy tắc đơn giản, trong đó bạn cần xóa các từ trên màn hình mà được loại bỏ theo cặp. Điều quan trọng là không phải mọi sự kết hợp đều đúng, vì vậy tốt nhất là bắt đầu với các cặp từ không còn nghi ngờ.

Serendipity (Associations) cung cấp bốn loại trò chơi và 15 biến thể về thiết kế trò chơi. Bạn có thể chơi cùng bạn bè trên cùng một thiết bị và cạnh tranh để đạt điểm cao nhất trên hệ thống xếp hạng Google Play. Trò chơi là một cách tuyệt vời để kiểm tra sự thông minh và trực giác của bạn trong khi phát triển trí nhớ cho từ mới và khái niệm mới.

Tổng thể, Serendipity (Associations) là một trò chơi puzzle hấp dẫn và giáo dục, hoàn hảo cho bất kỳ ai muốn giải trí trong thời gian rảnh rỗi mà còn cải thiện kỹ năng nhận thức của mình.

Phần mềm có sẵn bằng các ngôn ngữ khác

Serendipity (Associations) APK dành cho Android

• Miễn phí

• Bằng Tiếng Việt
  • V 1.6.12

(0)
  • Trạng thái APK

Đánh giá của người dùng về Serendipity (Associations)

Eğer Serendipity (Associations) denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!